menu
HONDA ÔTÔ SÀI GÒN - VÕ VĂN KIỆT

63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

 • Các tính năng an toàn trên Honda City

  15/11/2018 bởi Quản trị viên

  Honda City chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 9/2014. Trải qua 4 thế hệ, City đã rất thành công và là một trong những xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc B. Đặc biệt, theo số liệu Honda Ô Tô Phước Thành thống kê, trong năm 2018, City là mẫu xe có mức tăng trưởng về doanh số bán và thị phần cao nhất trong phân khúc.

  Xe được trang bị các hệ thống an toàn đạt tiêu chuẩn 5 sao của NACAP

  Khung xe hấp thụ lực tiên tiến

  Khung xe Honda City 2018 hấp thụ lực an toàn G-CON, sử dụng thép có độ cứng cao và kết hợp cấu trúc ACE, khung chịu lực chính được kết cấu mối hàn trống giữa các thép tấm dầy khác nhau giúp hấp thụ lực tác động của va chạm, giảm thiểu nguy cơ chấn thương.

  Thiết kế đầu xe thấp tương thích với động cơ và khu vực sàn phía trước, ngăn ngừa sự trượt của khu vực hấp thụ lực ở xe khác khi va chạm, đồng thời phân phối lực va chạm ra khu rộng, giảm thiểu tối đa lực tác động vào khoang cabin.

  ISOFix - Móc ghế an toàn cho trẻ em ở hàng ghế sau

  Ghế an toàn trẻ em là ghế được thiết kế đặc biệt để bảo vệ trẻ em khỏi thương tích hoặc tử vong khi va chạm.

  Ngoài 2 điểm cố định ở phía dưới, phần trên của ghế cũng sẽ được cố định bằng một sợi dây móc vào điểm cố định ở sau ghế, hoặc trần xe. Với 3 điểm nối cố định, ghế sẽ được giữ một cách chắc chắn nhất khi xảy ra tai nạn, trong khi phần đệm mút có nhiệm vụ hấp thụ lực một cách tối đa. Trẻ cũng sẽ được giữ chắc chắn với phần dây đai an toàn 3 điểm được thiết kế riêng.

  Hệ thống ABS, EBD, BA

  Hệ thống ABS giúp chống bó cứng phanh trong các tình huống khẩn cấp, đặc biệt với mặt đường trơn trợt. ABS giúp ổn định thân xe khi phanh, vì vậy người lái có thể kiểm soát tốt hơn hướng lái và tránh được chướng ngại vật.

  EBD phân phối lực phanh điện tử tới các bánh trước và sau tùy theo tải trọng các bánh xe để luôn tối ưu độ cân bằng lực phanh.

  Xem thêm giá xe Honda Civic 2018

  Cuối cùng, hệ thống BA giúp người lái khi phanh gấp, bù lực phanh trong các tình huống phanh khẩn cấp này.

  Hệ thống cân bằng điện tử VSA

  Hệ thống cân bằng điện tử VSA bao gồm: HSA, ABS, hệ thống trượt ngang Skid Control, hệ thống chống quay trơn TCS giúp cho xe Honda City vận hành ổn định hơn, bám đường hơn khi vào cua, kể khi cua ở tốc độ nhanh giúp cho xe an toàn không bị trượt, không bị lật, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng xe.

  Hệ thống hỗ trợ khởi động ngang dốc HSA

  Hỗ trợ xe xuất phát khi ở lưng chừng dốc, giúp người lái an tâm và tự tin hơn ở những cung đường nhấp nhô hoặc đường dốc như: dốc cầu, đèo…

  Cảm biến lùi

  Giúp an toàn hơn khi lùi hoặc đỗ xe.

  Hệ thống 6 túi khí

  Trong một vụ va chạm trước, khi cảm biến phát hiện một tác động vượt qua một ngưỡng định trước, các túi khí ngay lập tức được kích hoạt và tạo thành bóng khí để giảm chấn thương đầu và ngực.

  Camera lùi 3 góc quay

  Kết hợp với cảm biến lùi, trợ giúp cho tài xế lùi, dừng và đỗ xe.

  --->> Xem thêm bảng giá xe Honda 2018 tại Ô Tô Phước Thành Honda

  Tổng hợp và biên tập
  https://www.hondaotophuocthanh.vn/