menu
HONDA ÔTÔ SÀI GÒN - VÕ VĂN KIỆT

63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

 • Honda sẽ ra mắt hàng loạt mẫu xe mới tại triển lãm Tokyo Motor Show 2017

  21/10/2017 bởi Quản trị viên

  Theo thông tin được tết lộ, vào cuối tháng này, tại triển lãm Tokyo Motor Show 2017, hãng xe Honda sẽ giới thiệu nhiều mẫu xe mới. Với mục tiêu trong năm nay là đẩy mạnh tiềm năng phát triển của cong người, tất cả mẫu xe của hãng xe Nhật này đều được thiết kế nhằm mang lại phương tiện di chuyển an toàn, tiện dụng và phục vụ nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của khách hàng.

  Ngoài ra, Honda cũng sẽ tham gia vào khu trưng bày “Phòng thí nghiệm kết nối Tokyo 2017 – Tokyo Connected Lab 2017”, nhằm quảng bá cho chủ đề “Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình”, thông qua việc trưng bày một số phương tiện di chuyển độc đáo như “Mẫu xe ý tưởng Honda Ie-mobi” (“Ie” trong tiếng Nhật có nghĩa là “nhà”), tập trung vào việc kết nối với gia đình.

  Hãy cùng Đại lý Honda Ô tô Phước Thành điểm qua những mẫu xe sẽ góp mặt trong triển lãm lần này nhé.

  Honda NeuV

  Đây là mẫu xe điện dựa trên ý tưởng muốn khám phá và phát triển phương tiện di chuyển bằng công nghệ hỗ trợ lái tự động và trí tuệ nhân tạo (AI). Honda NeuV có khả năng xác định được mức độ căng thẳng của người lái, những biểu cảm trên khuôn mặt đến giọng nói đều được ghi nhận chính xác để có thể hỗ trợ lái xe an toàn hơn.

  Honda CR-V hoàn toàn mới

  Xe ô tô Honda CR-V là mẫu xe SUV đã quá quen thuộc với những khách hàng trải rộng khắp 160 quốc gia trên thế giới. Đây là mẫu xe rất "ăn khách" của hãng Honda. Trong lần đầu tiên xuất hiện tại đất nước mặt trời mọc, hãng Honda sẽ ra mắt phiên bản hoàn toàn mới của CR-V.

  CR-V thế hệ thứ 5 bao gồm một chuỗi các phiên bản Hybrid lần đầu tiên được trang bị hệ thống hybrid 2 động cơ “Sport Hybrid i-MMD (Intelligent Multi-Mode Drive – lái đa chế độ thông minh) độc đáo của Honda, với các phiên bản dẫn động cầu trước và dẫn động bốn bánh.

  Xem thêm:

  Honda CR-V 2.0 AT

  Honda CR-V 2.4 AT

  Honda Urban EV Concept: Mẫu xe điện lý tưởng dành cho đô thị

  Honda Urban EV Concept là mẫu xe có kích thước khá nhỏ, phù hợp cho việc đi lại trong đô thị đông đúc, chật hẹp. Urban EV Concept ra đời với ý tưởng muốn kết nối giữa người và xe được thuận lợi hơn, thông qua công nghệ tiên tiến AI (trí tuệ nhân tạo) đi cùng với màn hình hiển thị thân thiện với người lái và hành khách trên xe. Đây là mẫu xe lần đầu tiên được Honda ra mắt tại thị trường Nhật Bản, dựa trên nền nảng hoàn toàn mới, chỉ dành cho xe điện.

  Honda Sports EV Concept: Mẫu xe điện mang phong cách thể thao

  Cùng phát triển  trên nền tảng với mẫu xe Honda Urban EV Concept, chiếc Honda Sports EV Concept rất đặc biệt với kiểu dáng thiết kế thân thiện, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng. Đây cũng là lần đầu tiên Honda giới thiệu mẫu xe này với thế giới. Đại diện hãng chia sẻ, Honda hi vọng đây sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa hiệu năng xe điện (EV) với trí tuệ nhân tạo (AI) chỉ trong một chiếc xe với kích thước khá "khiêm tốn".

  Xem thêm:

  Bảng giá và khuyến mãi mới nhất các dòng xe Honda

  Nguồn:

  http://www.hondaotophuocthanh.vn/honda-se-ra-mat-hang-loat-mau-xe-moi-tai-trien-lam-tokyo-motor-show-2017-48.html