menu
HONDA ÔTÔ SÀI GÒN - VÕ VĂN KIỆT

63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

 • Honda Việt Nam triển khai chương trình đào tạo lái xe hạng B1 và B2

  12/10/2017 bởi Quản trị viên

  Vào ngày 10.10 vừa qua, tại Trung tâm Đào tạo lái xe an toàn của Honda, công ty Honda Việt Nam đã chính thức cho triển khai chương trình đào tạo cấp bằng lái xe ô tô hạng B1 và B2.

  Theo thông tin Đại lý Honda Ô tô Phước Thành nhận được, Trung tâm Đào tạo Lái xe an toàn (LXAT) của Honda đã được cấp phép đào tạo bằng lái xe ô tô hạng B1 (số sàn và số tự động) và hạng B2 vào tháng 3/2017.

  Theo đó, các công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện sức khoẻ theo quy định đều có thể nộp hồ sơ và đăng kí học kể từ ngày 10/10.

  Chương trình đào tạo lái xe ô tô Honda hạng B1 và B2 của Trung tâm Đào tạo LXAT HVN tuân thủ đầy đủ quy định về đào tạo theo pháp luật Việt Nam, có tham khảo phương pháp, nội dung đào tạo của Honda tại Singapore cũng như Nhật Bản.

  Xem thêm:

  Honda CR-V 2.4 AT 2017

  Honda CR-V 2.0 AT 2017

   

  Theo đó, học viên sẽ tham gia học lái xe hạng B với nội dung như sau:

   

  a) Lý thuyết:

   

  - Nội dung: học viên sẽ được thực hành phán đoán, phòng tránh các va chạm qua các tình huống nguy hiểm, xử lý sự cố tai nạn trên đường, các nguyên tắc lái xe an toàn và văn hoá khi tham gia giao thông.

  b) Thực hành lái xe

  - Nội dung: tập trung vào các phương pháp điều khiển xe an toàn trong từng nội dung đào tạo theo quy định của Luật.

  Đặc biệt hơn, đối với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, Trung tâm Đào tạo LXAT còn có chương trình đào tạo nâng cao tay lái, nâng cao kĩ năng lái xe an toàn.

  Xem thêm:

  Khuyến mãi mới nhất các dòng xe Honda

  Nguồn:

  http://www.hondaotophuocthanh.vn/honda-viet-nam-trien-khai-chuong-trinh-dao-tao-lai-xe-hang-b1-va-b2-46.html