menu
HONDA ÔTÔ SÀI GÒN - VÕ VĂN KIỆT

63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

 • Nên mua mẫu xe nhập khẩu nào của Honda trong năm 2018

  02/10/2017 bởi Quản trị viên

  Honda Civic, Honda Accord hay Ford Everest… đều là những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ ASEAN, sẽ có mức giảm thuế nhập khẩu từ 30% về 0%. Theo nhận định của Honda Ô tô Phước Thành, khi chính sách này được áp dụng vào năm 2018, sẽ có rất nhiều mẫu xe giá rẻ dành cho người mua xe lựa chọn.

  Honda Civic

  Honda Civic 2017 thế hệ mới nhất, được thương hiệu của mình chính thức nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Việt Nam. Tại nước ta, mặc dù chỉ được phân phối duy nhất một biến thể duy nhất đến người hâm mộ, tuy nhiên lại có đến 6 màu sắc trang trí ngoại hình để lựa chọn.

  Honda Civic 2017 thế hệ mới nhất, được thương hiệu của mình chính thức nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Việt Nam

  Mẫu xế hộp này ra mắt tại triễn lãm xe hơi Việt Nam từ hồi tháng 10/2016, cho đến 1/2017 mới được thương hiệu công bố giá bán khởi điểm là 950 triệu đồng. Mặc dù sở hữu giá không hề rẻ, nhưng mẫu xe hơi này vẫn đạt được doanh số ấn tượng, khiến nhiều đối thủ khác phải dè dặt.

  Mặc dù sức tiêu thụ của xe vẫn đang ngày càng tăng, nhưng khó có thể tránh khỏi vòng xoáy giảm giá như các thương hiệu khác đang mắc phải. Trong tháng 9 vừa qua, giá của Civic đã giảm hơn 50 triệu đồng, hiện tại giá bán thực của mẫu ô tô này chỉ còn 898 triệu đồng.

  Theo một số nguồn tin tức xe hơi cung cấp, ngoài lý do thị trường đang vướng phải cảnh loạn giá, thì động thái giảm giá bán xe của Honda Việt Nam thật chất là giúp người tiêu dùng, có thể dễ dàng tiếp cận xe hơn với mức giá ngang ngửa thời điểm giảm thuế năm 2018 đang ngày càng đến gần.

  Honda Accord

  Trong ngày 8/8, Honda Việt Nam đã quyết định táo bạo khi chính thức sử dụng mức giá bán mới dành cho Honda Accord 2017. Theo đó, với mức giá dao động ban đầu đạt 1.390 tỷ đồng, thì nay mẫu xế hộp này đã giảm xuống 190 triệu đồng, hiện tại giá bán còn lại là 1.198 tỷ đồng.

  Honda Accord 2017 có mức giá dao động ban đầu đạt 1.390 tỷ đồng

  Dựa theo một số tư vấn đến từ các chuyên gia có kinh nghiệm về mua bán xe hơi cho hay, khá giống với Civic, động thái này có lẽ cũng đang ngầm hướng đến thúc đẩy người dân Việt chịu chi tiền ra mua Accord với giá bán tương đương với thời điểm năm 2018, mà không phải chờ đợi thêm nữa.

  Ford Everest

  Tương tự như mẫu Civic, Ford Everest cũng sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Thái Lan về đến nước ta, thay vì lắp ráp trong nước như trước đó. Theo đó, chiến mã của thương hiệu Mỹ sẽ sở hữu mức giá bán khởi điểm từ 1.185 tỷ đồng đến 1.936 tỷ đồng.

  Trong tháng 9, Ford Việt Nam không có thông báo chính thức nào về các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Dẫu vậy, nếu người tiêu dùng vẫn muốn sở hữu một sản phẩm cộp mác Ford thì các đại lý bán lẻ, vẫn áp dụng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

  Ford Everest cũng sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Thái Lan về đến nước ta

  Isuzu mu-X

  Tại thị trường nước ta, mẫu SUV Isuzu mu-X cũng được nhà sản xuất của mình nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, với mức giá ban đầu đưa ra là 899-990 triệu đồng. Mặc dù vẫn còn là một cái tên khá mới tại Việt Nam, nhưng so ra Isuzu mu-X cũng có những bước đầu gặt hái được khá nhiều thành công.

  --->> Xem thêm giá xe Honda City

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.hondaotophuocthanh.vn/nen-mua-mau-xe-nhap-khau-nao-cua-honda-trong-nam-2018-40.html