menu
HONDA ÔTÔ SÀI GÒN - VÕ VĂN KIỆT

63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

 • Nhìn lại chi tiết Honda Civic mới (P1)

  22/11/2018 bởi Quản trị viên

  Trải qua nhiều lần cải tiến, đối với Honda Civic mà nói, sự thành công vượt sức mong đợi của Civic thế hệ thứ bảy là một thách thức với chính hãng Honda. Làm thế nào để những thế hệ cải tiến sau thành công vượt qua cái bóng của thế hệ tiền nhiệm là một dấu chấm hỏi lớn. Với thế hệ thứ chín, liệu một lần nữa Honda có tạo nên sự lột xác mới cho Honda để giữ vững vị trí của mình. Hãy cùng Honda Ô Tô Phước Thành đánh giá chi tiết Civic thế hệ đương thời.

  Cắt giảm giá bán để tăng tính cạnh tranh, nhưng chất lượng Civic 2018 vẫn có nhiều cải tiến mới đầy giá trị. Dựa theo sự khảo sát thực tế, các nhà thiết kế của Honda đã nắm bắt được những nhược điểm của thế hệ cũ để từ đó có phương hướng cải tiến khắc phục cho thế hệ mới. Những hạn chế đó là thiết kế quá đơn điệu, góc nhìn sau hạn hẹp, sự êm ái của xe và chất lượng nội thất.

  Ngoại hình trẻ trung

  Mặc dù có màn lột xác thành công nhưng Civic đời thứ bảy cũng phải mất một thời gian dài để người dùng làm quen với sự thay đổi của mình. Rút kinh nghiệm từ đó, các nhà thiết kế Honda đã mang đến cho Honda Civic 2018 sự thay đổi nhưng theo hướng tiếp cận an toàn.

  Về tổng thể, xe được giữ lại diện mạo cũ, vốn được người dùng đánh giá cao và đã quen thuộc, nhưng được cải tiến thêm một số tiểu tiết như nắp ca pô dài hơn, cản trước vuốt sắc sảo hơn, đèn hậu lớn hơn với cụm thấu kính trong pha cho phép chỉnh góc chiếu. Nhờ đó mà Civic mới vừa tránh được sự nhàm chán với người dùng nhưng vẫn giữ được nét gần gũi đặc trưng của một chiếc sedan.

  Xem thêm giá xe Honda CR-V 2018

  Ngoài ra, việc có phần gầm xe "phẳng" hơn cùng với những tinh chỉnh khí động học trên thân vỏ và tiết diện cản gió thấp hơn của mặt ca lăng phía trước, giúp xe có hiệu suất cản gió tốt hơn nên xe ít bị ồn từ gió rít và tiết kiệm nhiên liệu hơn trong khi di chuyển.

  Nội thất quen thuộc

  Giống như ngoại thất, tổng thể nội thất vẫn tương đồng như ở “người tiền nhiệm” giúp người dùng khỏi bỡ ngỡ khi ngồi vào chiếc phiên bản mới. Điều này được thể hiện quan đồng hồ hiển thị, nút bấm đèn khẩn cấp, hệ thống giải trí, điều hoà nhiệt độ, cần số...

  Đặc biệt, một số chi tiết mềm đã được thay thế bằng nhựa cứng - đặc biệt là ở táp pi các cánh cửa giúp giảm trọng lượng tổng thể của xe đồng thời mở rộng không gian nội thất.

  Bảng tap-lô hướng về phía người lái nhằm rút ngắn thời gian thao tác, bảng thông tin trung tâm được tách đôi bảng thành hai tầng hiển thị riêng biệt với đồng hồ số.

  Xe được trang bị màn hình thông minh hiển thị đa thông tin i-MID cho phép tập trung mọi thông tin, cảnh báo, số liệu liên quan tới quá trình vận hành của xe, đồng thời còn hiển thị camera lùi và một số thông tin khác về hành trình.

  Một chi tiết nổi bật trong nội thất Civic chính là nút bấm ECON nằm bên trái vô lăng. Chỉ với 1 nút bấm đơn giản mà tích hợp một nhóm các chức năng hỗ trợ lái xe sinh thái ECO Assist nhằm tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu và bảo vệ môi trường.

  --->> Xem thêm bảng giá xe Honda 2018 tại Ô Tô Phước Thành Honda

  Tổng hợp và biên tập
  https://www.hondaotophuocthanh.vn/